Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn và hợp thẩm mỹ là mơ ước của rất nhiều phái đẹp. Việc làm đẹp không khó nhưng cái chính vẫn là bản thân có tìm được nơi đáng tin cậy để trao gửi bản thân mình không mới quan trọng. Thẩm mỹ viện bác sĩ Trần Quyết tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật mí mắt, luôn sẵn sàng chào đón khách hàng đến với chúng tôi để nghe tư vấn.

Cắt mí cơ bản là gì?

Cắt mí cơ bản là một phương pháp phẫu thuật tiểu phẫu, không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật nhờ can thiệp của thuốc tê. Trong quá trình phẫu thuật, phần da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt sẽ được loại bỏ. Đổi lại một lớp mí được tái tạo hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 7 ngày, bệnh nhân có thể cắt chỉ và tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục nhanh hay chậm.

Lí do gì cần cắt mí?

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu ngay một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Có rất nhiều người ngoài kia với nhiều hoàn cảnh khác nhau không được may mắn như vậy, đó chính là lí do họ cần tới phẫu thuật cắt mí để cải thiện đôi mắt của mình trở nên có hồn hơn.

Với tất cả các khách hàng trên 18 tuổi gặp vấn đề với mí:

  • Mí sụp, mí lót, mắt nhiều mí
  • Một mí
  • Mắt có bọng mỡ thừa
  • Mí lệch

Quy trình chung thực hiện cắt mí tại Dr Trần Quyết

Các bước tiến hành dưới đây đều được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn phẫu thuật du nhập từ bên Hàn Quốc và đã có xác định của bộ y tế.

 Bước 1: Khách hàng gửi hình ảnh qua chat trực tiếp trên trang cho bác sĩ hoặc có thể qua thăm khám trực tiếp tại thẩm mỹ viện. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và đưa ra hướng giải quyết.

Bước 2: Kiểm tra, đo vẽ tỉ lệ sao cho nếp mí phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân.

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Bệnh nhân chuyển sang phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và nghe bác sĩ tư vấn thêm.

Khách hàng “lột xác” với cắt mí cơ bản tại Dr Trần Quyết

Hình ảnh khách hàng cắt mí tại Dr Trần Quyết

Hình ảnh khách hàng cắt mí tại Dr Trần Quyết

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

  • Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chườm lạnh 10-15 phút để tránh tình trang sưng nề bầm tím đồng thời khi về nhà phải được lau rửa vết mổ mỗi ngày 1 lần

 

  • Cách lau rửa vết đường mổ: dùng tăm bông nhúng vào nươc muối sinh lý lau đi lau lại đường mổ để làm bong hết máu đông vẩy tiết tại đường mổ rồi lâu lại bằng betadine là dung dịch màu vàng 1 2 lần. khi đó vết mổ đã sạch mình sẽ lau lại thêm một lần nữa bằng thuốc mỡ tetracylin để đảm bảo cho vết mổ nhanh lành!

 

  • trước khi lau rửa vết mổ trong 2 ngày đầu khách hàng chườm lạnh từ ngày thứ 3 trở đi chườm ấm. mỗi ngày chườm 2 3 lần mỗi lần 10 15 phút để mí vào nếp nhanh hồi phục

 

  • Sau phẫu thuật cần ăn kiêng rau muống thịt gà đồ nếp hải sản trong vòng 10 ngày đầu đồng thời ko sử dụng rượu bia các chất kích thích trong cùng thời gian trên!

Liên hệ ngay tới thẩm mỹ viện của Dr Trần Quyết:

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: 096 885 7989
  • Link page facebook: https://www.facebook.com/BsQuyet.PTTM/?ref=br_rs