Phẫu thuật cắt treo cung mày là phương pháp thẩm mỹ tiện lợi nhất đem tới cho chị em một đôi chân mày hoàn hảo đảm bảo hài hòa với khuôn mặt. Với thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ sau 30 phút tất cả những khuyết điểm nơi chân mày sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

Cắt treo cung mày áp dụng với những trường hợp nào?

  • Chân mày có lớp da chùng, chảy xệ
  • Loại bỏ và cải thiện lớp mực xăm cũ theo nhu cầu khách hàng

Ưu điểm của phương pháp cắt treo cung mày tại Dr Trần Quyết:

Trẻ hóa ngay sau 30 phút:

Phương pháp cắt treo cung mày giúp làm căng lớp da chùng nơi chân mày, xóa bỏ những vết chân chim, tạo dáng cho chân mày. Đem lại một đôi chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại phù hợp với tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Khách hàng sẽ cảm thấy như trẻ ra tới 10 tuổi.

Kỹ thuật làm đẹp tân tiến:

Vì là một phương pháp phẫu thuật tiểu phẫu nên cắt treo cung mày có tính an toàn cao trong thẩm mỹ. Quá trình phẫu thuật ít xâm lấn, đường cắt sẽ ở sát dưới đuôi chân mày nên đảm bảo sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, hoàn toàn tự nhiên.

Duy trì vẻ đẹp bền lâu:

 Tại Dr Trần Quyết, chúng tôi sẽ theo dõi từng quá trình hồi phục của khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, cam kết sau phẫu thuật khách hàng có thể sinh hoạt thoải mái, bình thường mà không cần lo lắng gì.

Hình ảnh khách hàng thực hiện treo cung mày tại Dr Trần Quyết:

Kết quả khách hàng sau khi cắt treo cung mày tại Dr Trần Quyết

Kết quả khách hàng sau khi cắt treo cung mày tại Dr Trần Quyết

Quy trình thực hiện cắt treo cung mày:

Dưới đây là các bước tiến hành phẫu thuật cắt treo cung mày tại Dr Trần Quyết đã được bộ y tế kiểm duyệt và chứng nhận an toàn:

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của cung mày, đo và đưa ra tỉ lệ chuẩn.

Bước 2: Gây tê

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Bước 4: Chuyển khách hàng sang phòng hậu phẫu và nghe bác sĩ hướng dẫn chăm sóc vết mổ.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật:

Bốn phương pháp chăm sóc cho khách hàng sau khi phẫu thuật có thể tự áp dụng tại nhà.

  • Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chườm lạnh 10-15 phút để tránh tình trang sưng nề bầm tím đồng thời khi về nhà phải được lau rửa vết mổ mỗi ngày 1 lần
  • Cách lau rửa vết đường mổ: dùng tăm bông nhúng vào nươc muối sinh lý lau đi lau lại đường mổ để làm bong hết máu đông vẩy tiết tại đường mổ rồi lâu lại bằng betadine là dung dịch màu vàng 1 2 lần. khi đó vết mổ đã sạch mình sẽ lau lại thêm một lần nữa bằng thuốc mỡ tetracylin để đảm bảo cho vết mổ nhanh lành!
  • trước khi lau rửa vết mổ trong 2 ngày đầu khách hàng chườm lạnh từ ngày thứ 3 trở đi chườm ấm. mỗi ngày chườm 2 3 lần mỗi lần 10 15 phút để mí vào nếp nhanh hồi phục
  • Sau phẫu thuật cần ăn kiêng rau muống thịt gà đồ nếp hải sản trong vòng 10 ngày đầu đồng thời ko sử dụng rượu bia các chất kích thích trong cùng thời gian trên!

Liên hệ ngay tới thẩm mỹ viện của Dr Trần Quyết:

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: 096 885 7989
  • Link page facebook: https://www.facebook.com/BsQuyet.PTTM/?ref=br_rs