Phẫu chuyển mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được nhiều người lựa chọn để thay đổi diện mạo bản thân. Thẩm mỹ viện Dr Trần Quyết đã thành công trong rất nhiều các ca tiểu phẫu chuyển mỡ mí mắt một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, đem lại kết quả hết sức hài lòng dành cho khách hàng.

Chuyển mỡ mí mắt là gì?

Phẫu thuật chuyển mỡ mí mắt là phương pháp phẫu thuật tiểu phẫu, không sưng, không đau, tính an toàn cao. Bác sĩ sẽ chuyển mỡ từ một vùng khác ở xung quanh mắt sang vùng da mí bị trùng, thiếu mỡ. Quá trình lấy mỡ đồng thời cũng sẽ trải qua việc sàng lọc, gạt bỏ hết tạp chất và giữ lại các tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy vào nơi cần thiết. Khách hàng có thể an tâm là tuyệt đối không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Các trường hợp cần chuyển mỡ mí mắt:

 • Mí có lớp da bị trũng
 • Mắt có nhiều nếp mí nhăn

Lưu ý: Không áp dụng phẫu thuật với khách hàng dưới 18 tuổi, bị dị ứng thuốc tê, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kì kinh nguyệt.

Ưu điểm của chuyển mỡ mí mắt:

 • Chuyển mỡ mí mắt giúp nếp mí trở nên mềm mại và đẹp tự nhiên hơn. Đôi mắt sẽ trở nên đầy đặn, có hồn. Cảm giác giống như được trẻ ra 10 tuổi sau khi các nếp nhăn, vết chân chim biến mất sau phẫu thuật.
 • Vì là sử dụng mỡ có từ chính cơ thể mình nên khách hàng có thể an tâm về độ an toàn. Cũng như cam kết ba không của chúng tôi: Không đau, không sưng, không để lại sẹo.
 • Tại Dr Trần Quyết có chế độ bảo hành trọn đời dành cho khách hàng. Mọi tiến trình hồi phục đều sẽ được theo dõi sát sao để đảm bảo khách hàng sở hữu kết quả tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh của khách hàng tới Dr Trần Quyết chuyển mỡ mí mắt:

Kết quả sau khi cắt mí mắt dưới của khách hàng tại Dr Trần Quyết

Kết quả khách hàng sau khi cắt treo cung mày tại Dr Trần Quyết

Các bước tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt dưới:

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Lấy máu, kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Chuyển khách hàng sang phòng hậu phẫu, bác sĩ hướng dẫn thêm về cách chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật:

Bốn phương pháp chăm sóc cho khách hàng sau khi phẫu thuật có thể tự áp dụng tại nhà.

 • Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chườm lạnh 10-15 phút để tránh tình trang sưng nề bầm tím đồng thời khi về nhà phải được lau rửa vết mổ mỗi ngày 1 lần

 

 • Cách lau rửa vết đường mổ: dùng tăm bông nhúng vào nươc muối sinh lý lau đi lau lại đường mổ để làm bong hết máu đông vẩy tiết tại đường mổ rồi lâu lại bằng betadine là dung dịch màu vàng 1 2 lần. khi đó vết mổ đã sạch mình sẽ lau lại thêm một lần nữa bằng thuốc mỡ tetracylin để đảm bảo cho vết mổ nhanh lành!

 

 • trước khi lau rửa vết mổ trong 2 ngày đầu khách hàng chườm lạnh từ ngày thứ 3 trở đi chườm ấm. mỗi ngày chườm 2 3 lần mỗi lần 10 15 phút để mí vào nếp nhanh hồi phục

 

 • Sau phẫu thuật cần ăn kiêng rau muống thịt gà đồ nếp hải sản trong vòng 10 ngày đầu đồng thời ko sử dụng rượu bia các chất kích thích trong cùng thời gian trên!

Liên hệ ngay tới thẩm mỹ viện của Dr Trần Quyết:

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại: 096 885 7989
 • Link page facebook: https://www.facebook.com/BsQuyet.PTTM/?ref=br_rs