Dr Trần Quyết – Bác sĩ  CK Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ. Ông là một trong số ít Bác sĩ đi đầu trong xu  hướng thẩm mỹ hiện đại trong lĩnh vực Tạo Hình đường nét và trẻ hóa khuôn mặt.

Từng theo học và tốt nghiệp Y khoa tại Học Viện Quân Y và được theo học MD.Dong Hea Young là một giáo sư y khoa nổi tiếng bậc nhất xứ sở Kim Chi

Được tiếp xúc , làm việc với giáo sư trong suốt thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc ông đã lĩnh hội và đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để tạo lên nét riêng trong xu hướng thẩm mỹ hiện đại đã và đang làm mê hoặc không ít chị em phụ nữ Việt hiện hành.

Một số phương pháp kĩ thuật trong Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt là nét riêng chỉ có tại Dr Trần Quyết như:  Nâng mũi AS.form, Cắt mí Qswitch, Cắt mí Mini Deep, Độn Thái Dương InFascia …v.v

Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Dr Trần Quyết đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ và giúp họ tự tin với sự trẻ trung xinh đẹp và hạnh phúc hơn trước rất nhiều.

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực Thẩm  mỹ Tạo hình đường nét khuôn mặt Dr Trần Quyết còn rất nổi tiếng với lĩnh vực Cấy ghép mỡ trẻ hóa. Ở lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hóa này mỗi khi nhắc tới ông người ta đều nhớ tới phương pháp Cấy mỡ trẻ hóa Lipo PureGraft. Với những kĩ thuật được áp dụng trong phương pháp này sau khi thực hiện khuôn mặt của bạn sẽ trở lên đầy đặn, da dẻ sáng mịn, xóa mờ nếp nhăn đồng thời lấy lại tới 10 năm tuổi xuân cho mỗi khách hàng.

Không ngừng tìm tòi nghiên cứu để phát triển chuyên môn tay nghề Bs Trần Quyết luôn dành thời gian để nghiên cứu trau dồi với các đồng nghiệp tới từ các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển ( Hàn Quốc, Mỹ , Thái Lan ….) qua các bài báo cáo trong các Hội nghị Khoa học trong nước và quốc tế.

Hiện tại Dr Trần Quyết là thành viên của hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thành Viên Hội Nghị Phẫu Thuật Thẩm Mỹ ISAP

Thành Viên thường trực của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam

Trong công việc Bác sĩ Trần Quyết  là một bác sĩ giỏi, là một người có tâm có tầm và luôn điềm đạm nhẹ nhàng nhiệt tình thân thiện với bệnh nhân.

Đặc biệt Bác Sĩ Trần Quyết còn luôn có một nguyên tắc bất di bất dich trong suốt quá trình phẫu thuật là luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chuẩn quốc tế và đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng là trên hết trên mỗi hành trình tìm kiếm sắc đẹp của mỗi người.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ luôn cẩn thận xem xét kỹ lưỡng từng trường hợp để đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bất kể ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, bác sĩ luôn thực hiện một cách tỉ mỹ sao cho hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và biến chứng mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Play
previous arrownext arrow
Slider