Để cải thiện cho dáng mũi của bản thân, có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ khác nhau như: nâng mũi Sline, Line, Asform, bọc sụn v…v cho khách hàng lựa chọn và thu gọn cách mũi cũng là một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả cao để tạo nên dáng mũi mới thon gọn, đẹp hơn nhiều so với dáng mũi ban đầu.

Phương pháp thu gọn cách mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu có độ an toàn cao, chỉ sau 20 phút phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi mới thon gọn với hai bên cánh mũi nhỏ xinh hài hòa với khuôn mặt.

Những trường hợp nào cần thu gọn cánh mũi?

  • Cánh mũi thô, to
  • Mũi hếch
  • Lỗ mũi to, rộng.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi tại Dr Trần Quyết:

Mũi đẹp tự nhiên ngay sau phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ cụ thể rõ ràng trước khi phẫu thuật sao cho tạo được nét hài hòa, phù hợp nhất với khuôn mặt, không bị lộ dấu vết phẫu thuật. Đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu nét đẹp tự nhiên.

Không lo sưng đau hay để lại sẹo:

Về vấn đề sưng đau thì khách hàng tuyệt đối không cần lo lắng vì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm tê rồi mới bắt đầu mổ. Trong quá trình ấy, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn nào cũng như về vấn đề để lại sẹo sau phẫu thuật.

Bảo hành dài hạn:

Tại Dr Trần Quyết, chúng tôi luôn theo sát từng quá trình hồi phục của khách hàng. Cam kết tư vấn, hỗ trợ kịp thời nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì. Mũi sau khi phẫu thuật tuyệt đối không thay đổi hay có bất cứ di chứng gì.

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật thu gọn cách mũi tại Dr Trần Quyết:

Quy trình phẫu thuật thu gọn cách mũi:

Các bước tiến hành dưới đây đều được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn phẫu thuật du nhập từ bên Hàn Quốc và đã có xác định của bộ y tế.

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Lấy máu, kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Chuyển khách hàng sang phòng hậu phẫu, bác sĩ hướng dẫn thêm về cách chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

  • Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chườm lạnh 10-15 phút để tránh tình trang sưng nề bầm tím đồng thời khi về nhà phải được lau rửa vết mổ mỗi ngày 1 lần

 

  • Cách lau rửa vết đường mổ: dùng tăm bông nhúng vào nươc muối sinh lý lau đi lau lại đường mổ để làm bong hết máu đông vẩy tiết tại đường mổ rồi lâu lại bằng betadine là dung dịch màu vàng 1 2 lần. khi đó vết mổ đã sạch mình sẽ lau lại thêm một lần nữa bằng thuốc mỡ tetracylin để đảm bảo cho vết mổ nhanh lành!

 

  • trước khi lau rửa vết mổ trong 2 ngày đầu khách hàng chườm lạnh từ ngày thứ 3 trở đi chườm ấm. mỗi ngày chườm 2 3 lần mỗi lần 10 15 phút để mí vào nếp nhanh hồi phục

 

  • Sau phẫu thuật cần ăn kiêng rau muống thịt gà đồ nếp hải sản trong vòng 10 ngày đầu đồng thời ko sử dụng rượu bia các chất kích thích trong cùng thời gian trên!

Liên hệ ngay tới thẩm mỹ viện của Dr Trần Quyết:

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: 096 885 7989
  • Link page facebook: https://www.facebook.com/BsQuyet.PTTM/?ref=br_rs